Quản lý tài khoản
088.678.6789 Tổng đài hỗ trợ

Gấu Mobile - Tháng 9 tới , X Plus sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Apple Pencil ?

- Tin công nghệ
Gấu Mobile - Tháng 9 tới , X Plus sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Apple Pencil ?
Sự kiện sắp tới vào tháng 9 , Apple bật mí vài điều về chiếc iPhone mới , rất có thể X Plus sắp tới sẽ được trang bị Apple Pencil !

Apple chuẩn bị ra mắt tới ba mẫu táo mới trong năm nay, bao gồm iPhone LCD 6.1 inch, iPhone X Plus 6.5 inch và bản nâng cấp của iPhone X 5.8 inch. Trong đó, iPhone X Plus đặc biệt nhất, theo TrendForce, sẽ dùng được Apple Pencil. Đây sẽ là mẫu điện thoại iPhone đầu tiên hỗ trợ việc dùng bút .

Trong nhiều năm qua đối thủ chính của Apple là Samsung đều đặn ra mắt một chiếc Galaxy Note đi kèm với bút stylus S Pen. Việc dùng bút này cho phép người dùng vẽ, viết, kí tên , ghi chép dễ dàng ... trên điện thoại . Thậm chí, S Pen mới trên Note9 vừa ra mắt còn cho phép người dùng điều khiển từ xa một số tính năng như chụp ảnh, nghe nhạc...

Năm 2015, Apple cũng ra mắt bút Apple Pencil kèm với iPad Pro 12.9 inch. Trước đây Apple Pencil chỉ hỗ trợ sử dụng trên các mẫu iPad Pro. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh của đối thủ Samsung nhất là mẫu mới vừa ra mắt Galaxy note9, có vẻ như năm nay Apple sẽ bổ sung iPhone X Plus vào danh sách các thiết bị được hỗ trợ Apple Pencil.

 

Khi đó, Note 9 được trình làng vào tuần trước và tập trung khá nhiều vào những gì bút S Pen mới có thể làm được. Tính tới thời điểm hiện tại, Samsung vẫn là hãng smartphone lớn duy nhất cung cấp smartphone với bút stylus.

Ngoài ra, các nhà phân tích của TrendForce cũng cung cấp một số thông tin khác về ba mẫu iPhone 2018. Cụ thể, họ cho rằng iPhone màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch sẽ có tùy chọn dung lượng lưu trữ 512 GB trong khi mẫu giá rẻ 6.1 inch sẽ chỉ có dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB. Cũng theo TrendForce, Apple sẽ bán iPhone 6.1 inch ở mức thấp bằng cách sử dụng công nghệ màn hình LCD thay vì OLED.

Tuy nhiên, mức giá của các mẫu iPhone OLED cũng sẽ giảm so với năm ngoái. iPhone X mới sẽ có giá từ 900 USD trong khi iPhone X Plus có giá 1.000 USD và iPhone LCD 6.1 inch có giá trong khoảng 700 tới 750 USD.

Như mọi năm Apple sẽ trình làng ba mẫu iPhone mới vào đầu tháng 9 !


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04272 sec| 1774.859 kb