Quản lý tài khoản
088.678.6789 Tổng đài hỗ trợ

Gấu Moble - Sạc nhanh không dây của Apple có thể sẽ ra mắt cùng iPhone mới tháng 9/2018

- Tin công nghệ
Gấu Moble - Sạc nhanh không dây của Apple có thể sẽ ra mắt cùng iPhone mới tháng 9/2018
Theo nguồn tin đáng tin cậy sạc nhanh không dây AirPower có thể sẽ ra mắt cùng iPhone mới vào tháng 9 năm nay

Từng có tin đồn rò rỉ đáng lẽ ra AirPower đã được ra mắt vào tháng 3 vừa qua  nhưng kể từ lần đầu tiên được nhắc đến trong dịp ra mắt của bộ đôi iPhone X và iPhone 8Plus vào năm ngoái, thì thiết bị sạc nhanh không dây này chưa có được bất cứ thông tin gì chính thức gì thêm đến từ Apple.
Và mới đây, một nguồn tin rò rỉ vừa cho rằng, AirPower sẽ được ra mắt cùng với iPhone thế hệ mới và nó cũng sẽ được hỗ trợ bởi củ sạc nhanh mới với công suất 18W. Dự kiến giá thành khởi điểm của tấm sạc này sẽ là khoảng 150 USD, tương đương 3.5 triệu đồng.


AirPower đã được Apple giới thiệu vào sự kiện ra mắt iPhone 8 và X năm ngoái  với khả năng có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Nó có thể giúp bạn sạc cùng lúc 1 chiếc iPhone, 1 chiếc Apple Watch và 1 chiếc AirPods đồng thời với nhau. Thực chất, AirPower này là một tấm pad mỏng hình oval và chỉ có AirPods là có thể đặt vừa vặn trên nó, còn iPhone và Apple Watch sẽ phải thừa ra ngoài .


Sạc nhanh không dây này sẽ được trang bị công nghệ sạc của Qi – công nghệ dẫn đầu thị trường sạc không dây, thứ mà iPhone 8/8 Plus, iPhone X và Apple Watch đã được tích hợp sẵn trước đó để có thể tương thích. Còn đối với tai nghe không dây AirPods thì chắc bạn sẽ phải ra một khoản chi phí để chiếc nâng cấp chiếc vỏ bảo vệ từ sạc có dây thành không dây để có thể sử dụng trên AirPower.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04504 sec| 1768.641 kb